สำหรับ นักร้องลูกทุ่งดัง อย่างคุณฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ก็ถือว่าเป็นคนในวงการบันเทิงอีกหนึ่งคนที่ดวงดีไม่แพ้ใคร ซึ่งในแต่ละงวด หลังการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมาเรียบร้อย เธอก็มักจะโพสต์ภาพ หรือถ่ายคลิป คู่ใบสลากฯ ที่เธอถูกรางวัล ลงโซเชียลให้แฟนคลับอิจฉาเล่น และร่วมยินดีอยู่เสมอ

โดยในงวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ก็เช่นกัน เธอก็ถูกรางวัลอีกแล้ว ครั้งนี้นับว่าถูกรางวัลเยอะมากๆ เป็นปึกๆ ถ้าดูจากในคลิปที่เธอโพสต์ เสียงว่าน่าจะสามร้อยกว่าใบ

ซึ่งในคลิปจับใจความได้ว่า ลอตเตอรี่ที่ซื้อมานั้น เป็นเลขรถของเธอเอง คือ 75 , 79 แล้วกว้านหาซื้อมาแค่ฟ้อนเดียว ก็มีชุด 10 ใบบ้าง 20 ใบบ้าง และก่อนที่ยังไม่นับเธอก็เดาๆ ว่าน่าจะถูกสักประมาณร้อยกว่าใบ แต่ปรากฎว่าพอลองนับดีๆ แล้ว ถูกเกือบ 300 ใบ

พี่ฮาย ถึงกับร้องดีใจยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว ทั้งนี้ในคลิปยังพูดต่อไปอีกว่า ซื้อไปทั้งหมด 6 หมื่นกว่าบาท ได้ทุนคืนแล้ว ต้องเบามือในการซื้อแล้วนะ พร้อมกับขอบคุณไอ้ไข่วัดเจดีย์อีกด้วย”

ภายหลัง ฮาย อาภาพร ชี้แจงอย่างชัดเจนว่า ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว57 จำนวน 320 ใบ คิดเป็นเงิน 640,000 บาท และรางวัลเลขหน้า 3 ตัว 220 อีก 5 ใบ เป็นเงิน 20,000 บาท ซึ่งงวดนี้ นักร้องสาวฮาย อาภาพรได้เงินจากการถูกหวยครั้งนี้ ถึง 660,000 บาท เลยนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม เอาเป็นว่าทางทีมงานขอแสดงความยินดี กับ พี่ฮาย นักร้องลูกทุ่งสาวสุดสวยของเราด้วยนะคะ