เลขเด็ดชื่อดังของจังหวัดนครปฐม กับอ่างน้ำมนต์ “ตาทอง งิ้วราย” ในงวดวันที่ 16 พฤษภาคม กับบรรดานักเสี่ยงโชคมากมายที่เข้ามาในวัด แม้จะเป็นอะไรที่เงียบเหงาในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ระบาด กับเลขเด็ดที่หากันในวัดสว่างอารมณ์ (อาจารย์แป๊ะ) ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี

นักเสี่ยงโชคมักจะมาที่ศาลาการเปรียญ เพื่อมาหาเลขเด็ดจากหลวงพ่อพระเงินพระทอง และ ตาทอง งิ้วราย หลังได้โชคลาภมากันอย่างต่อเนื่อง โดยยังสามารถแลกธนบัตรกับพระเงินพระทอง

ยังได้เห็นเอาเลขจากอ่างน้ำมนต์ไปตีกันเองด้วย กับตัวเลขที่อยู่ในอ่างที่เกิดจากน้ำตาเทียน และเมื่อผู้คนได้เงินกันมากมาย ก็เห็นได้จากชุด และสิ่งของต่างๆ ที่นำมาถวาย กับชุดไทยเสื้อผ้าไหม รองเท้า หมวก แว่นตา ผ้าขาวม้า และสร้อยคอทอง

แน่นอนว่าทุกคนต่างมองตัวเลข และตีไปได้มากมายแล้วแต่จะเห็น แต่เมื่อเดินไปยังร้านขายลอตเตอรี่ ก็จะมีป้ายแปะบอกเอาไว้เลยเกี่ยวกับเลขเด็ดที่โยงเกี่ยวกับตาทอง อาทิ 480 – 35 – 1 – 8 – 4 เป็นต้น

โดยยังมีหลายคนที่เดินทางมาจากกรุงเทพเพื่อมาดูเลขในอ่างน้ำมนต์ เหมือนกับหัวหน้ารปภ. บ้านอยู่เขตตลิ่งชัน กทม. แต่ได้เดินทางมายังวัดสว่างอารมณ์ พร้อมกับถ่ายรูปในอ่างน้ำมนต์เพื่อเอาไปให้ญาติๆ ช่วยกันตีเลข

เจ้าตัวเผยว่าเห็นเลข 95 เลข 4 และเลข 8 โดยจะกลับไปแสดงความิคดเห็นกันที่บ้านอีกที หากเห็นตรงกัน ก็จะซื้อเลขดังกล่าว เพื่อหวังเป็นเศรษฐี