เรื่องราวของสัตว์ที่เกิดเหตุการณ์แปลกๆ มากมาย ทำให้เป็นเรื่องที่หลายคนเชื่อว่า เป็นปรากฏการณ์ที่พิเศษ และไม่ปกติ ซึ่งอาจจะมีเรื่องของการแจกโชค กับเลขเด็ดเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ และเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้เลย กับการลงทุน ยิ่งเข้าใกล้วันสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ยิ่งสร้างความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 93 หมู่ 4 บ้านโคกสำราญ ต.น้ำร้อน อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ หลังได้รับแจ้งว่า มีงูสิง 2 ตัว กำลังพันกันตัวเป็นเกลียว คล้ายจะผสมพันธุ์กัน ทำให้ชาวบ้านเดินทางไปดู กับความประหลาดในใจในเรื่องนี้ พร้อมนำไปตีเป็นเลขเด็ด หลังเห็นงูสีน้ำตาลลายขวาง 2 ตัว ยาวประมาณ 2 เมตร กำลังใช้ลำตัวพันกันเป็นเกลียว เลื้อยไปตามพื้นในไร่ข้าวโพด

โดยชาวบ้านได้จับงูทั้งสองตัวดังกล่าวไปชั่งน้ำหนักรวมกัน ปรากฏว่าหนัก 1.5 กิโลกรัม ก่อนที่จะนำไปปล่อยกลับคืนสู่ธรรมชาติ โดยได้เปิดเผยว่า งูทั้ง 2 ตัว เป็นงูสิง ไม่มีพิษ แต่เป็นสัตว์สงวน จึงได้จับไปปล่อยในป่าธรรมชาติ เพราะหากปล่อยไว้อาจจะถูกชาวบ้านจับไปทำเป็นอาหารก็เป็นได้

ในขณะที่เจ้าของบ้านเผยว่า ตอนที่ตนกำลังเดินทางกลับบ้าน ได้เห็นงู 2 ตัว ลักษณะเหมือนกำลังต่อสู้กัน เลยโทรเรียกให้คนมาช่วยดูเหตุการณ์ดังกล่าว ก่อนที่จะกลายเป็นที่สนใจในเวลานี้ และหลายคนก็นำตัวเลขที่ได้เห็นไปเสี่ยงโชค กับงูที่มีความยาวประมาณ 2 เมตร ซึ่งเลขเด็ดที่ตีกันได้คือ 15 – 51 – 20 -02