ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน คนที่ชอบดูดวงมักจะดูกันเป็นประจำ และสม่ำเสมอกันอยู่แล้ว แต่คราวนี้พวกเราขอนำเลขมงคลเข้ามาด้วยเลย กับเลขมงคลที่เกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม อาจจะทำให้หลายคนได้นำเลขไปเสี่ยงดวงในงวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 – 3 – 7 – 1 ทำบุญกับโรงศพ ทำบุญกับคนตาย ทำบุญกับชีวิตการให้ชีวิตการปลดปล่อยชีวิต จะทำให้มีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้น

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 – 8 – 7 – 6 การเสริมดวงเกี่ยวกับน้ำ และการปฏิบัติธรรม จะทำให้ทุกอย่างราบรื่นไปหมด ไม่ว่าจะทำอะไรก็สมหวัง ขอพรอะไรก็ดีไปหมด

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 – 7 – 9 – 3 เสริมดวงด้วยการขอพรจากพ่อแม่ หรือพ่อรัชกาลที่ 5 หรือพระอินทร์ จะทำให้หน้าที่การงานเป็นไปในทิศทางที่ดี ได้เลื่อนตำแหน่ง ถือว่าเป็นการเสริมงานของราชการที่ดี

ดวงของคนเกิดวันพุธ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 – 9 – 1 – 0 ทำบุญเกี่ยวกับพวกเทียนไขแสงสว่างการเติมตะเกียงน้ำมัน การเพิ่มพลังธาตุไฟหรือบางคนนี้จะทำบุญกับบิดามารดา จะยิ่งทำให้ดวงดี และมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้น

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 – 9 – 4 – 5 ทำบุญกับสัตว์ กับการปล่อยสัตว์ ทำบุญโลงศพ จะเสริมให้คุณมีดวงที่ดีกว่าเดิมด้วย

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 – 0 – 3 – 1 เสริมดวงกับการทำบุญกับเด็ก คนพิการ หรือคนชรา เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีกับชาววันศุกร์มีความสุข

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 – 3 – 5 – 0 สามารถเสริมดวงด้วยการบริจาคสิ่งของต่างๆ ให้กับโรงพยาบาล หรือบริจาคเลือด ถ้าทำได้ มันจะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น และดวงดี