เหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้วระเบิด กับบริษัท หมิงตี้ เคมิคอล จำกัด ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา นอกจากจะสร้างความเสียหาย และความหวั่นเกรงให้กับคนในประเทศไทย เมื่อใช้เวลานานในการดับเพลิงไหม้ที่ลุกมาจากสารเคมี เรื่องนี้กลายเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่ทุกคนเฝ้าติดตาม และมองถึง แม้จมีเรื่องที่ไม่ได้น่ายินดีเกิดขึ้น กับน้องพอส กับเจ้าหน้าที่อาสาดับเพลิงเสียชีวิต 1 ราย

เรื่องดังกล่าวเป็นสิ่งที่น่าเศร้า และทุกคนไม่อยากให้มันเกิดขึ้น แต่เมื่อทุกอย่างเกิดขึ้นไปแล้ว ทำให้เจ้าหน้าที่รัฐต้องปรับปรุง และแก้ไขถึงสิ่งที่ผิดพลาด ในขณะที่เรื่องของลอตเตอรี่ หรือสลากกินแบ่งรัฐบาล ก็ยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนทำมาหากินในปัจจุบัน เลขเกี่ยวกับน้องพอสมีหลายสำนักเอามาเปิดเผยกันไปแล้ว เช่นเดียวกับพวกเรา แต่พวกเราก็ยังนำเสนอกับเรื่องเสี่ยงที่เกี่ยวข้องมาด้วย

บริษัท หมิงตี้ เคมิคอล จำกัด เป็นโรงงานผลิตเม็ดโฟมและพลาสติก ตั้งอยู่เลขที่ 87 หมู่ 15 ซอยกิ่งแก้ว 21 ถนนกิ่งแก้ว ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ทำให้เลขเด็ดที่น่าสนใจในเวลานี้ กับเลข 15 – 21 – 87

จากไฟไหม้บริษัทนี้ ทำให้หลายคนต้องอพยพ และเดินทางหนีออกจากบ้านพัก หลังมีการประกาศเตือนถึงเรื่องดังกล่าว เพื่อเป็นการปกป้องสิ่งที่ไม่คาดฝันในเวลานี้ เมื่อทุกอย่างจบลงด้วยดี และไม่ได้มีความเสียหายเกิดขึ้นมากกว่าเดิม

กับความหวังในงวดวันที่ 16 ก.ค. 64 ทำให้เลขที่น่าสนใจ และน่าเอาไปเล่น กับเลข 15 – 21 – 87 ขอฝากเอาไว้ด้วย