สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีคนได้เงิน และเสียเงินไปมากมาย แน่นอนว่าเสียเงินมีมากกว่าอยู่แล้ว กับสถานการณ์ที่มากับความหวัง เป็นเหมือนกับแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์กับสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลานี้ เมื่อไวรัสโควิด-19 ระบาด

ใครที่ยังไม่ยอมแพ้ ยังไงก็ต้องหวังกันต่อไป กับงวดหน้า งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2564 กดรอพวกเราได้เลย เมื่อจะคัดเลขเด็ด และนำมาเสนอกันให้อย่างต่อเนื่อง แม้ว่างวดวันที่ 16 ก.ค. 64 จะผ่านมาแล้ว สำนักชื่อดังอย่าง แม่น้ำหนึ่ง แม้จะให้เลขเด็ด เลขที่ชื่นชอบจากเลขธูปปู่ แม้ไม่ได้ออกมาตรงๆ 3 ตัว หรือเรียงกันมาเหมือนกับหลายงวดที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีส่วนที่ถูกอยู่บ้าง กับเลข 25 ทำให้แม่น้ำหนึ่งออกมาไลฟ์สด หลังจากผลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สลากออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ก.ค.64 รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 556725 โดยก่อนหน้านี้ แม่น้ำหนึ่ง ได้โชว์เลขธูปปู่ที่จุดออกมาเป็นเลข 524 ซึ่งสร้างความฮือฮาอีกเพราะเลขที่ออกรางวัลที่ 2 สอดคล้องกับเลขธูปคือ 25

โดยแม่น้ำหนึ่งไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ค และได้เปิดเผยว่า วันนี้มาปฏิบัติธรรม 1 วัน และจะกลับพรุ่งนี้ ซึ่งก็ดีใจกับคนที่ได้ ใครไม่ได้ก็ขอโทษด้วย ซึ่งรู้สึกว่างวดนี้หวยช้า ถ้าจะให้หยุดจุดธูปคงไม่หยุดแน่ แต่งวดหน้าคงต้องทำการบ้านหนัก งวดหน้าต้องคิดหนักแล้ว ถ้าเป็นแบบนี้ งวดหน้าอาจจะให้ตัวเดียวแล้วจบเลย พร้อมทั้งยินดีกับคนที่ถูกรางวัล ส่วนคนที่ไม่ถูกรางวัลก็ขอโทษด้วย