น้องแต้ว หรือสุดาพร สีสอนดี อายุ 29 ปี นักชกไทยที่สร้างประวัติศาสตร์คว้าเหรียญทองแดง นักมวยรุ่น 60 กก. กีฬาโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 ได้ทำพิธีแก้บนหรือพิธีปลง ซึ่งเป็นพิธีของชาวอีสานหากบนอะไรไว้แล้วประสบความสำเร็จก็ต้องทำพิธีแก้บน

น้องแต้ว ทำพิธีแก้บนที่บ้านเลขที่ 117 หมู่ 5 บ้านป่าแก้ว ต.โพนสูง อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี โดยทางคุณแม่และญาติๆ ได้นำหัวหมู 1 หัว เป็ดไก่อย่างละ 1 ตัว เครื่องคาวหวาน เหล้าขาว คำหมากคำพูล 199 คำกล้วย 199 คำข้าว 199 คำมาทำพิธีแก้บน โดยในช่วงที่ตระเตรียมทำพิธีแก้บน

นางมยุรี ไวสีแสง หรือ ป้าแหม่ม ป้าของน้องแต้วได้จุดธูปกล่าวต่อหน้าเจ้าแม่ธรณี รูปถ่ายพ่อยอดนคร สีสอนดี และญาติผู้ล่วงลับไปแล้ว โดยบอกว่า สาธุเด้อเจ้าแม่ธรณี พระคุณบิดามารดา วันนี้น้องแต้วและแม่เลือนและญาติพี่น้องได้มาทำพิธีปลงแล้วเด้อ มีหัวหมู เป็ดไก่ของคาวหวานและคำหมากคำข้าวอย่างละ 199 เมื่อปลงแล้วก็ขอให้น.ส.สุดาพรเจริญรุ่งเรืองต่อไป ปรารถนาสิ่งใดก็ขอให้ได้สมความปรารถนาทุกประการด้วยเทอญ

โดยน้องเอ เพื่อนสาวคนสนิท ได้เลือกธูปเสี่ยงทายมาจุดต่อหน้ารูปของนายยอดนครด้วย และเมื่อจุดธูปเสร็จปรากฏว่า เลขของธูปเห็นชัดเป็นเลข 492 กับเลขดังกล่าวสร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่อน้องแต้วก็อายุ 29 ด้วยเหมือนกัน ทำให้เลขเด็ดที่น่าสนใจคือ 429 – 29 – 92